เวลาให้บริการ

สายด่วนบริการ 7*24ชม.

โทรหาเรา

+86-13585569799

อุปกรณ์ธุรกิจสุขภาพ

Analysis กระแสรักสุขภาพจากโควิด

2020-8-6 · กระแสรักสุขภาพ จากโควิด สร้างโอกาสธุรกิจ SME ข้อมูลวิจัย สิงหาคม 2563 2 Analysis • กระแสรักสุขภาพ (Health Conscious) ถือเป็นเทรนด์ที่ได้รับการ ...

Health Tech Startup กับ 5 โอกาสธุรกิจสุขภาพ

อย่างไรก็ตาม Health Tech ธุรกิจสุขภาพ ดูแลสุขภาพ ยังถือว่า ... ฟิตเนสกันมากขึ้น รับประทานอาหารสุขภาพ ใช้อุปกรณ์ Wearable เพื่อ ...

เปิดธุรกิจ ฟิตเนส อาชีพที่ได้ ...

2021-2-19 · เปิดธุรกิจ ฟิตเนส อาชีพที่ได้ ทั้งสุขภาพ และ รายได้. 4.ใบอนุญาต- แน่นอนคุณจะเปิดธุรกิจฟิตเนสคุณต้องมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจ ...

เปิดไอเดียอุปกรณ์สุดเจ๋ง ตัว ...

เรียกว่าเป็นอุปกรณ์สุขภาพ ... ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจ เอสเอ็มอี Topics: Apple Finance European Union Germany Share: Related Articles ...

''4 เทรนด์'' ธุรกิจบริการสุขภาพ ...

รายงาน Global Top Health Industry Issues 2021 ของ PwC ได้ระบุถึง 4 เทรนด์สำคัญในธุรกิจบริการสุขภาพที่ได้เกิดขึ้นแล้ว และจะยิ่งทวีความสำคัญมากขึ้นใน ...

อุปกรณ์นวดไทยสำหรับธุรกิจสปา ...

2018-6-16 · อุปกรณ์นวดไทยสำหรับธุรกิจสปาหรือธุรกิจการนวดเพื่อสุขภาพ. สำหรับธุรกิจสปาหรือธุรกิจการนวดเพื่อสุขภาพนั้น ไม่ว่าจะเป็น ...

เทรนด์ธุรกิจเพื่อสุขภาพ 2020

2020-3-28 · แนวโน้มธุรกิจเพื่อสุขภาพในปี 2020. ธุรกิจส่วนตัว เกี่ยวกับอาหารและน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ เดี๋ยวนี้ใครรับประทานอาหารฟาส ...

รู้จักธุรกิจสุดคูลของ "ดีเจ ...

2021-6-8 · ทำความรู้จักธุรกิจ "ดีเจเพชรจ้า" สุดคลู สามีของสาวนิวเคลียร์ หรรษา มีทั้งอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและอุปกรณ์ทำความสะอาดรถยนต์สุดหรู

''4 เทรนด์'' ธุรกิจบริการสุขภาพ ...

2021-8-11 · รายงาน Global Top Health Industry Issues 2021 ของ PwC ได้ระบุถึง 4 เทรนด์สำคัญในธุรกิจบริการสุขภาพที่ได้เกิดขึ้นแล้ว และจะยิ่งทวีความสำคัญมากขึ้นใน ...

อาชีพ+ธุรกิจรุ่ง ในสังคมสูง ...

2017-8-1 · กล่าวต่อว่า ธุรกิจสตาร์ทอัพใหม่ๆ ที่ทำเกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์และสุขภาพสำหรับผู้สูงวัยจะบูม เช่น สายรัดข้อมือที่ ...

อุปกรณ์เสริม | สุขภาพ | Categories | Amway ...

อาหารเสริมสำหรับความงาม. เอ็น* บาย นิวทริไลท์. อุปกรณ์เสริม. อุปกรณ์เสริม. (6 ผลลัพธ์) สินค้าใหม่. จัดเรียงโดย. สินค้าใหม่. ราคา ...

ธุรกิจสุขภาพ

อุปกรณ์ จัดเก็บ Menu Toggle ตู้เอกสาร ชั้นวางของและตู้โชว์ ... ธุรกิจสุขภาพ บ้านหรือโฮมออฟฟิศ บทความ บริการลูกค้า

Catalogspa – ผลิต และ จำหน่ายอุปกรณ์ ...

ขายอุปกรณ์สปา อุปกรณ์ร้านนวด ผลิตภัณฑ์สปา เตียงนวด ... เนื่องจากในปัจจุบันนี้การดูแลสุขภาพเกี่ยวกับการนวดและการทำสปา ...

''4 เทรนด์'' ธุรกิจบริการสุขภาพ ...

''The first wealth is health'' หรือ ''ความมั่งคั่งประการแรก คือสุขภาพที่ดี'' คงจะเป็นคำกล่าวที่ผู้อ่านทุกท่านเห็นด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงกว่าหนึ่งปีที่ ...

อุปกรณ์การแพทย์ และสุขภาพ | เอส ...

อุปกรณ์การแพทย์และสุขภาพ. ทั้งหมด 8 เกรด. เอสซีจี เคมิคอลส์ มุ่งมั่นทุ่มเทพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และวางระบบการควบคุม ...

อุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ ...

อุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ ระยอง, เมืองระยอง. ถูกใจ 714 คน · 3 คนกำลังพูดถึงสิ่งนี้. สนใจสินค้าชิ้นใด โปรดติดต่อสอบถามค่ะ

ประเภทธุรกิจนวดสปาที่คุณควร ...

ธุรกิจนวดสปาปี 2563 ถือเป็นปีทองของธุรกิจเพื่อสุขภาพประเภทธุรกิจนวดสปา ที่มุ่งเน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมโดยการใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ มี ...

ธุรกิจสุขภาพ Health Focus ยุคนี้ขายได้

2017-9-26 · ธุรกิจสุขภาพ เทรนด์สุขภาพ กำลังเป็นที่นิยม เรามาดูกันว่า ธุรกิจสุขภาพ ธุรกิจความงาม ใดบ้างที่ผลกำไรที่ดีงาม อ่าน ธุรกิจสุขภาพ Health Focus ยุคนี้ ...

สารบัญเว็บไซต์ข้อมูลธุรกิจใน ...

สารบัญเว็บไซต์ข้อมูลธุรกิจในไทย ThaiBusinessSearch เป็นศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจในประเทศไทยและสารบัญเว็บไซต์สำหรับการค้นหาธุรกิจประเภทต่างๆ …

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

2021-9-3 · ขยายธุรกิจของท่านให้เติบโตอย่างรวดเร็ว ในภูมิภาคเอเชียให้กับผลิตภัณฑ์ยาจำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์ (OTC) และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

เตรียมลงทุนธุรกิจสุขภาพ ...

2021-6-18 · ยักษ์ใหญ่ เตรียมลงทุนธุรกิจสุขภาพกว่า 8 หมื่นล้านบาท ... นอกจากอุปกรณ์ทางการแพทย์ไปจนถึง AI แล้ว ยังเตรียม ...

ตลาดอุปกรณ์แพทย์คึกรับร.พ. ...

2021-8-18 · ตลาดอุปกรณ์แพทย์คึกรับร.พ.-คลินิกแข่งดุ. อานิสงส์โรงพยาบาลเอกชนคลินิกความงามแข่งเดือดธุรกิจจัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางการ ...

กลยุทธ์ธุรกิจขายเสื้อผ้าและ ...

กลยุทธ์ธุรกิจขายเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬากับเทรนด์รักสุขภาพ. หากเราจะพูดถึงเทรนด์รักสุขภาพนั้นมันสามารถอธิบายได้มากมาย ...

สุขภาพและความงาม

สุขภาพและความงาม - สินค้า บริการ เกี่ยวกับ สุขภาพและความงาม สินค้าและบริการเกี่ยวกับ สุขภาพและความงาม เช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า น้ำหอม ...

อุปกรณ์บริหารปอด pulmogain

2  · อุปกรณ์บริหารปอดเพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพปอด สำหรับผู้ป่วยที่นอนพักฟื้นหลังผ่าตัด. 2. ช่องลมแต่ละช่องบรรจุลูกบอลสีแดง / เหลือง ...

เกาะกระแสสินค้าสุขภาพ สร้าง ...

2017-7-27 · กระแสรักสุขภาพและความงามยังคงเป็นปัจจัยสำาคัญที่ผลักดันให้ตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพ (ในที่นี้หมายถึง

เทรนด์ดูแลสุขภาพยุคใหม่ ...

2020-7-27 · จากสถิติการเติบโตของธุรกิจด้านสุขภาพของโลกโดย Global Wellness Institute (GWI) ที่ระบุว่า ธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (wellness tourism) มีสัดส่วนการเติบโตมากที่สุด ...

Wellness Tech…ตลาดใหญ่ที่น่าสนใจส าห ...

2019-2-20 · Wellness Tech เราก็พอรู้มาบ้างว่าเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องสุขภาพร่างกาย ... (อุปกรณ์เฉพาะของ MIRROR) ได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่มา ...