เวลาให้บริการ

สายด่วนบริการ 7*24ชม.

โทรหาเรา

+86-13585569799

อาคาร ผนังไม้วีเนียร์หิน

ปูผนังและไม้วีเนียร์ไม้ ...

2018-5-4 · ดูในแกลเลอรีแผ่นผนังและไม้วีเนียร์สำหรับตกแต่งภายในร่วมสมัย 1/42 แผ่นปูผนังนำความอบอุ่นความสนุกสนานหรือการปรับแต่งให้เข้ากับการตกแต่ง ...

ไม้วีเนียร์ | thaimetallic

2021-4-13 · ไม้วีเนียร์คืออะไร ไม้วีเนียร์ VENEER คือเนื้อไม้แผ่นบางๆที่ได้จากการกระบวนการผลิต โดยการนำไม้ซุงท่อนมาเป็นแผ่นบางๆ มักผลิตให้มีความหนา ...

เนียร์ เตาผิงหิน-ได้รับสิ่งที่ ...

เนียร์ เตาผิงหิน artificial stone solid surface marble veneer white black grey wall panel quartz slab countertop sintered stone MOQ: 100 เมตรเมตร / สแควร์สแควร์

Wood Veneer หรือไม้วีเนียร์

การตกแต่งผนังด้วยวีเนียร์ไม้จึงเป็นที่นิยมในปัจจุบัน บางคนไม่ชอบเพราะดูเหมือนใช้วัสดุที่ไม่มีคุณค่าเท่าไม้ธรรมชาติ ...

Kiriman หินวีเนียร์ หินตกแต่ง Stone Veneer ...

#หินวีเนียร์ธรรมิชาติมีสต๊อกของติดผนังไม้อัดได้เพราะเบา. หินบาง 2-3 มิลลิเมตร น้ำหนักเบา สามารถติดตั้งได้หลายพื้นผิว ไม่ต้องมีโครงสร้างมา ...

ประเทศจีน แผ่นไม้อัดหิน ซัพพ ...

2021-7-16 · ซุปเปอร์ทินสโตนวีเนียร์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สําหรับพื้นในร่ม, ผนัง, เคาน์เตอร์และอีกบ้าน, สํานักงานและสถานที่สาธารณะของ ความหนาของหินบางเฉียบ ...

การเพาะเลี้ยงหินวีเนียร์หิน ...

คุณภาพสูง การเพาะเลี้ยงหินวีเนียร์หินที่แข็งแรงสำหรับการปรับปรุงบ้าน จากประเทศจีน, ชั้นนำของจีน แผงหินเลี้ยง ตลาดสินค้า ...

(แนะนำ) หินวีเนียร์ธรรมชาติ ...

์Natural Stone Veneer ผลิตจากหินธรรมชาติจริง โดยใช้ความหนาของหินจริงประมาณ 2 หรือ 2.5 มิลลิเมตร ขึ้นรูป และประสารกันด้วยกาวชนิดพิเศษ เพื่อเชื่อมติดกับตาข่ายเสริมแรง (Fiberglass) และปิดทับอีกชั้นด้วยแผ่นป้องกันด้านหลัง ดังรูปด้านบน เมื่อหินมีขนาดบางและเสริมแรงด้านหลัง มีผลให้ Natural Stone Veneer มีความแข็งแรง …

วีเนียร์ก่ออิฐ

ไม้วีเนียร์ก่ออิฐผนังประกอบด้วยชั้นเดียวภายนอกที่ไม่ใช่โครงสร้างของผนังก่ออิฐ, มักจะทำจากอิฐ, หินหรือหินที่ผลิต แผ่นไม้อัดก่ออิฐสามารถ ...

บ้านจากไม้วีเนียร์เคลือบ (174 ...

บ้านที่ทำจากไม้วีเนียร์เคลือบมีลักษณะที่น่าสนใจและอายุการใช้งานที่ยาวนาน ที่อาศัยอยู่ในอาคารดังกล่าวมีบรรยากาศที่อบอุ่นและอบอุ่น ...

ผนังหิน (42 รูป): หน้าไวนิลและผนัง ...

ผนังหินเป็นวัสดุตกแต่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาคารของอาคารเพื่อ ... อย่างยิ่งเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของวีเนียร์ ...

Cn หินอาคาร, ซื้อ หินอาคาร ที่ดี ...

ผลิตหินวีเนียร์อาคารหินวิลล่าทนไฟหิน-วีเนียร์ด้านหน้าผนังออกแบบผนังด้านนอกตกแต่งซุ้มหุ้ม

ผนังลายหิน | Kiriman stone veneer | เขตบางพลัด

หินวีเนียร์ของเรามี 2 ชนิด แบ่งตามความโปร่งแสง กับทึบแสง ชนิดทั่วไปคือชนิดทึบแสง โดยแสงไม่สามารถผ่านแผ่นหินได้ด้านหลังของแผ่นหินจะเป็นสีดำสนิท ส่วนอีกชนิดเป็นแบบโปร่งแสง สังเกตุได้จากด้านหลงของแผ่นจะมีลักษณะใส เพื่อให้แสงรอดผ่านมาได้ ดังรุปด้านบน ราคาจะสูงกว่าแบบทึบแสงประมาณ 50% …

วัสดุผนังภายนอกอาคาร ที่ทนทาน ...

2021-2-7 · วัสดุปิดผิววีเนียร์หินที่บาง 1-2 มิลลิเมตร การผลิตใช้วิธีลอกผิวหินออกมาเป็นชั้นๆ ผิวหน้าจึงเป็นผิวหน้าหินจริง …

เอฟเฟกต์ที่น่าทึ่งแผ่นหิน ...

คุณภาพสูง เอฟเฟกต์ที่น่าทึ่งแผ่นหินเทียมสีวีเนียร์หินสีภายนอก จากประเทศจีน, ชั้นนำของจีน แผงหินเลี้ยง ตลาดสินค้า, ด้วยการควบคุมคุณภาพ ...

Stone Veneers สโตนวีเนียร์ หินจิ๊กซอ หินธรรมชาติติดผนัง Wall Cladding ... ใช้ตกแต่งพื้นภายใน ผนังภายนอกอาคาร ...

ไม้วีเนียร์ไวท์โอ๊ค A ลาย ...

ไม้วีเนียร์ไวท์โอ๊ค A ลายธรรมชาติ 0.3 กว้าง 18 ซม. ยาว 270 ซม. ไม้จริงวัสดุปิดผิวสำหรับงานไม้อัดMDF #Wood Veneer

ไม้วีเนียร์ธรรมชาติ ไม้จริง ...

👉 วางไม้วีเนียร์บนพื้นที่ติดตั้ง 👉 นำเตารีดมากดทับให้กาวแห้งเร็วขึ้นเพื่อยึดติดระหว่างไม้วีเนียร์กับพื้นผิวที่ต้องการติดตั้ง 👉 …

หินวีเนียร์

2021-9-2 · หินวีเนียร์ วีเนียร์หิน สำหรับตกแต่งภายในและนอกอาคาร แผนบางเพียง 2 มม. ให้ความสัมผัสเหมือนหินจริง รับประกันสินค้าเสียหายนาน 1 ปี

วีเนียร์หิน คืออะไร?

2021-7-15 · การติดตั้งวีเนียร์หินประเภท STONE VENEER การเตรียมพื้นผิวที่ใช้ติดตั้ง | Preparationแผ่นวีเนียร์หินสามารถยึดติดได้กับผนังปูนฉาบเรียบ ผนังไม้อัด หรือ ...

ไม้วีเนียร์ คืออะไร มีข้อดี ...

2021-9-1 · ไม้วีเนียร์ เป็นวัสดุที่ทำมาจากเยื่อไม้แผ่นบาง มีการนำมาอบอัดแน่นต่อกันเป็นแผ่น มีความหนาไม่เกิน 3 มม. ผิวสวยธรรมชาติคล้ายไม้จริง

ไม้วีเนียร์ไม้ + เตาผิงหมอก ...

ไม้วีเนียร์ไม้ + เตาผิงหมอกยิ่ง Minimalist ยิ่งสบาย | การออกแบบ Taihe Maitian 2020 / 10 / 26 การจัดหมวดหมู่ การออกแบบตกแต่งภายใน 2767 0

จีนแผงหินวีเนียร์หินที่กำหนด ...

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในแผงวีเนียร์หินที่เป็นมืออาชีพมาก ...

หิน จริง วีเนียร์หิน หิน ...

ไม้วีเนียร์ก่ออิฐผนังประกอบด้วยชั้นเดียวภายนอกที่ไม่ใช่โครงสร้างของผนังก่ออิฐ, มักจะทำจากอิฐ, หินหรือหินที่ผลิต แผ่นไม้อัดก่ออิฐสามารถ ...

การเลือกใช้วัสดุตกแต่งผนัง

พื้นไม้ พื้นหินขัด กรวดล้าง งานเตรียมการ Protection งานขนย้ายเศษวัสดุ ... 10.กรุวีเนียร์ กำลังเป็นที่นิยมอยู่พอสมควร เนื่องจากวี ...

วีเนียร์หิน (STONE VENEER)

2021-8-4 · โดยวีเนียร์หินบางจาก Stone Surface มีคุณลักษณะพิเศษอาทิ เช่น Natural Stone – แผ่นวีเนียร์หินเป็นหน้าหินแท้ ไม่มีการเติมแต่งใดๆ LOW VOC – แบคกิ้งของแผ่นวี ...

แผ่นวีเนียร์ไม้แปซิฟิค

วีเนียร์ไม้ ใช้ในงานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์และพื้นผิวภายใน ...

ภายนอกผนังไม้วีเนียร์หิน ...

ผนังไม้วีเนียร์หิน สินค้า, ด้วยการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด 1800mm Stone Veneer Wall Cladding โรงงาน, ผลิตที่มีคุณภาพสูง 1800mm Stone Veneer Wall Cladding ผลิตภัณฑ์.