เวลาให้บริการ

สายด่วนบริการ 7*24ชม.

โทรหาเรา

+86-13585569799

สายการผลิตหินทางหลวงกู่เฉิง

TG-PRO ปักกิ่ง 5วัน 3คืน

2019-6-5 · CH-TG / สงกรานต์ ปักกิ่ง-เฉิงเต๋อ 5 วัน 4 คืน 1 TG-PRO ปักกิ่ง 5วัน 3คืน กำแพงเมอืงจนีดำ่นซอืหมำ่ไถ (รวมคำ่กระเชำ้) เมืองโบรำณกู่เป่ย กู้กง หอฟ้ำเทียนถำน

ภูเขาสี่ดรุณี ตันปา เต้าเฉิง ...

2019-11-23 · ภูเขาสี่ดรุณี ตันปา เต้าเฉิง ย่าติง 8 วัน 7 คืน โดยสายการบิน เสฉวนแอร์ไลน์ ไม่รวม ค่าทิปไกด์และคนขับรถท้องถิ่น 1,500 บาท / ท่าน ...

เต้าเฉิง...ขนมรวมมิตร ย่าติง ซิน ...

วันที่ 7 เต้าเฉิง-เฉิงตู (3U8006 : 08.00-08.55) ศูนย์หมีแพนด้า (รวมรถแบตเตอรี่) ถนนคนเดินชุนซีลู่-โชว์เปลี่ยนหน้ากาก

ปักกิ่ง | GrandTourChina

พระราชวังฤดูร้อน หรือ อี้เหอหยวน อยู่ห่างจากกรุงปักกิ่งไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือประมาณ 10 กิโลเมตร จักรพรรดิเฉียนหลงทรงสร้างพระราชวังนี้ ...

อูหลู่มู่ฉี | GrandTourChina

อูหลู่มู่ฉี นครอูหลู่มู่ฉี ชื่อเดิม "ซีเฉิง" แปลว่า เมืองทางตะวันตก ตั้งอยู่ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีนโดยมีเนื้อที่ประมาณ 1/6 ของ ...

เขาหวงซาน (huangshan) .. มรดกทาง ...

2021-8-26 · เป็นเทือกเขาที่ทอดตัวอยู่ทางตอนใต้ของมณฑลอันฮุย ทางตะวันออกของสาธารณรัฐประชาชนจีนในสมัยราชวงศ์จิ๋น เทือกเขาหวงมีชื่อเรียกว่า "ยี่ซาน ...

ทัวร์เส้นทางสายไหม อูรูมูฉี ทู ...

ทัวร์เส้นทางสยแพรไหมแบบเจาะลึก อูรูมูฉี ทูรูฟาน ตุนหวง ซินเจียง ฮามี่ ถ้ำตุนหวงราคาพิเศษ 21.35 น. ถึง ท่าอากาศยานเมืองซีอาน เมืองหลวงของมณฑล ...

เส้นทางเดินรถทะเลสาบสุริยัน ...

เส้นทางเดินรถทะเลสาบสุริยันจันทรา สาย A สถานีกันเฉิงไถจง→สถานีรถไฟไถจง→สวนสาธารณะหมินซิง(เที่ยวไป) / สถานีรถอู่เฉวียน (เที่ยวกลับ)→สถานีรถไฟ ...

เหอหนาน อู่อารยธรรมจีน

2021-7-14 · ผมลงจากรถบัสที่มาถึงเจิ้งโจว ในวันที่ฝนกำลังตกพรำ .....เจิ้งโจวเป็นเมืองเอกของมณฑลเหอหนาน และยังเป็นเมืองศูนย์กลางของการคมนาคมในภาคกลาง ...

ต๋ากู่ปิงชวน อุทยานสวรรค์ภูผา ...

• ต๋ากู่ปิงชวน Dagu Glacier National Park • ต๋ากู่ปิงชวน หรือ อุทยานสวรรค์ภูผาหิมะการ์เซียต๋ากู่ปิงชวน (Dagu Glcier National Park) ตั้งอยู่มณฑณเสฉวน โดยใช้เส้นทางเฉิงตู ...

กรุงปักกิ่ง – ศูนย์บริการ ...

กรุงปักกิ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศจีน เป็นศูนย์กลางทั้งด้านการปกครอง เศรษฐกิจ การคมนาคม และวัฒนธรรมของประเทศ. มีที่ตั้ง ...

• ต้าจู๋ หน้าผาพระพุทธรูปหิน ...

• ต้าจู๋ หน้าผาหินแกะสลัก (Dazu Rock Carvings) • สถานที่ตั้ง : อำเภอต้าจู๋ มหานครฉงชิ่ง • ต้าจู๋ หน้าผาหินแกะสลัก มรดกโลกทางวัฒนธรรม ปี ค.ศ. 1999

สุสานฮั่นในอำเภอหมั่นเฉิงและ ...

โครงสร้างทางการผลิต การบริการ อุตสาหกรรม เกษตรกรรม สภาพของโครงสร้างทางการผลิตโดยสังเฃป ... สุสานฮั่นในอำเภอหมั่นเฉิง ...

แผนที่โลก TS และรหัสวาปบอท

2021-8-12 · แผนที่โลก TS1 Online และรหัสวาปบอท eXtreme - TS Online World Map Warp Code eXtremeBot. หน้านี้จะแสดง แผนที่โลกทีเอส และ รหัสวาปสำหรับบอท (eXtremeBot, DoDoBot) คำแนะนำ กด Ctrl+F ค้นหา ...

จัดฉากตกแต่งเวที (ฉ) ภูมิประเทศ ...

เส้นทางสายไหมเส้นเหนือที่มีระยะทางร่วม 2,600 กิโลเมตร ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่เส้นทางก็ใช้ ... {ฝูเฉิงกวน} คือด่านริม แม่น้ำปวยก ...

ถู่โหลวแห่งฝูเจี้ยน

2021-8-24 · ถู่โหลวแห่งฝูเจี้ยน หรือ บ้านดินแห่งฝูเจี้ยน (จีนตัวย่อ: ; จีนตัวเต็ม: ; พินอิน: Fújiàn Tǔlóu) คือแหล่งมรดกโลกที่ตั้งอยู่ในเขตภูเขา มณฑลฝูเจี้ ...

มณฑลเหอเป่ย – ศูนย์บริการ ...

มณฑลเหอเป่ยตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศจีน ชื่อย่อคือ "จี้" ได้รับการขนานนามว่า "มณฑลที่อยู่เหนือแม่น้ำเหลือง" มีที่ตั้งอยู่ระหว่างเส้น ...

เส้นทางสายไหมสมัยโบราณของจีน ...

เส้นทางสายไหมสมัยโบราณของจีน. เส้นทางสายไหมทางการค้าของจีนเมื่อกว่า 2000 ปีก่อนมีชื่อเสียงดังไปทั่วโลก เนื่องจากเป็น สะพาน ...

ทริป:เต้าเฉิงย่าติง By ทางหลวงG318 ...

2018-11-1 · ทริปท่องเที่ยว ทริปท่องเที่ยวจีน ทริป:เต้าเฉิงย่าติง By ทางหลวงG318(เขาสี่ดรุณี ค่ายชาวทิเบต ซินตูเฉียว วัดถ่ากง เมืองหลี่ถาง ฯลฯ)

''โบราณสถานอาณาจักรโคคูเรียว ...

2017-12-22 · ข้อมูล มรดกโลกทางวัฒนธรรม ปี 2004 มรดกโลกลำดับที่ 30 ในประเทศจีน ที่ตั้งและอาณาเขต : เมืองเก่าแห่งอาณาจักรโคคูเรียวตั้งอยู่บนเขาอู๋หนี่ว์ซัน ...

เส้นทางสายไหมสมัยโบราณของจีน ...

เส้นทางสายไหมสมัยโบราณของจีน. ถึงสมัยราชวงศ์ถังระหว่างศตวรรษที่ 7 ถึงศตวรรษที่ 9 เส้นทางสายไหมนับว่า อยู่ในช่วงพัฒนาจน ...

คู่มือท่องเที่ยวจิงกู่ปี 2021 ...

กำลังหาคู่มือท่องเที่ยวจิงกู่ดีๆ อยู่หรือเปล่า? Trip มีคู่มือท่องเที่ยวจิงกู่ล่าสุด ปี 2021 โดยได้รวบรวมข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจิง ...

กู่ฉิน เครื่องดนตรีประเภท ...

กู่ฉินเป็นเครื่องดนตรีประเภทเครื่องดีดโบราณของจีน เมื่อกว่า 3000 ปีก่อน บรรพบุรุษชาวจีนได้ประดิษฐ์กู่ฉินขึ้นมา. รูปร่างของ ...

ไอเทมทำเควส TS และแหล่งดรอบ

2021-9-1 · รวมข้อมูลแหล่งดรอปไอเทมทำเควส ในโลกทีเอส - TS Online Quest Item Drop Location ***หน้านี้รวบรวม รายการไอเทมที่ดรอบตามแมพต่าง ซึ่งข้อมูลมาจากบอร์ดเซิร์ฟไทยเก่าของ ...

เฉิงตู | GrandTourChina

เฉิงตู เมืองเฉิงตู เป็นอีกหนึ่งเมืองที่สำคัญของสาธารณรัฐประชาชนจีน ตั้งอยู่ในมณฑลเสฉวน ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน ครอบคลุมเนื้อ ...

สำรวจเส้นทางศักดิ์สิทธิ์ ชิง ...

สำรวจเส้นทางศักดิ์สิทธิ์ ชิงไห่ ทิเบต เอเวอร์เรสท์ เขา ...

ซินเจียง | GrandTourChina

ซินเจียง ซินเจียง ชื่อย่อ ซิน ()ชื่อเดิม ซีเฉิง แปลว่า เมืองทางตะวันตก ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ ประมาณ 1/6 ของพื้นที่ทั้งประเทศ ...

Chi1191

2019-5-21 · น าท่านเดินทางสู่ เมืองเต้าเฉิง เมืองที่อยู่บนความสูงเกือบ 4,000 เมตร ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของมณฑลเสฉวน บนเขตการ

รายชื่อพระธาตุเจดีย์

2021-8-23 · พระธาตุไหล่หินหลวง วัดเสลารัตนปัพพตาราม บ้านไหล่หิน อำเภอเกาะคา วัดพระธาตุดอยเต่าคำ (พระบรมธาตุแขนเบื้องซ้าย) บ้านสบดี ตำบลแจ้ซ้อน อำเภอ ...

เขตปกครองตนเองซินเจียง – ศูนย์ ...

เขตจี๋ถ่าเฉิง (Tacheng) เขตอาสั่วไท้ (Altay) เขต ... สิ้นปี 2559 ทางหลวงในเขตปกครองตนเองซินเจียงมีระยะทางทั้งสิ้น 182,100 กิโลเมตร ใน ...